Cơm chay hạt sen của Sài Gòn Chay được nấu từ gạo đặc sản ST25 hạt cơm mềm dẻo, hạt sen Huế vị ngọt thanh nhẹ và sự tiện dụng đến từ công nghệ tiệt trùng, không sử dụng chất bảo quản. Cơm chay hạt sen có hạn sử dụng lên đến 30 ngày ở nhiệt độ thường và có thể ăn liền hoặc làm nóng bằng lò vi sóng.

Sài Gòn Chay tung ra cơm chay hạt sen tiệt trùng- Ảnh 1.

Sản phẩm Cơm chay hạt sen

C.T.V

Sài Gòn Chay chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm thực phẩm chay, bao gồm bữa ăn chay sẵn, gia vị chay, đồ uống chay và nhiều loại thực phẩm chay khác. Tất cả các sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, không chứa chất béo động vật. Sản phẩm chay của Công ty Sài Gòn Chay đạt chứng nhận HACCP – hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo chuẩn quốc tế.

Thời gian qua, Sài Gòn Chay đã tung ra hàng loạt sản phẩm chay như: chả giò thủ chay, hạt sen hấp chín, gói cơm chay lá sen, heo lát chay, bánh giò chay… Trong đó, sản phẩm gói cơm chay lá sen cũng được chế biến từ gạo ST25, gà lát chay, hạt sen, hạt bắp, hạt đậu phộng, cà rốt…

Những năm gần đây, việc sử dụng thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật ngày càng trở nên phổ biến hơn vì mục đích sức khoẻ, chứ không chỉ vì mục đích tôn giáo. Ngoài ra, còn có thêm 2 lý do ăn chay là nhân đạo và môi trường. Trong đó, việc các thực phẩm từ động vật bị xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến một số căn bệnh nên nhiều người chọn thực phẩm chay và thực phẩm từ các loại thực vật.

Sài Gòn Chay tung ra cơm chay hạt sen tiệt trùng- Ảnh 2.

Sản phẩm chay của Công ty Sài Gòn Chay đạt chứng nhận HACCP

C.T.V

Theo một báo cáo được công bố vào tháng 1 vừa qua trên trang Thebusinessresearchcompany.com thì thị trường thực phẩm chay và có nguồn gốc từ thực vật toàn thế giới đạt doanh thu 221,27 tỉ USD trong năm 2023 và dự kiến lên mức 234,62 tỉ USD vào năm 2024. Đến năm 2028, doanh thu ngành này dự báo đạt 304,14 tỉ USD với mức tăng trưởng trung bình năm khoảng 6,7%. Trong đó, thị trường châu Á – Thái Bình Dương được đánh giá có mức tăng trưởng cao nhất.


sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex